Cửa hàng xăng dầu 79 Dã Tượng

Cửa hàng Xăng dầu 79 Dã Tượng từ lâu đã trở nên thân quen với người dân, lái xe ở Khu vực đường Dã Tượng Vĩnh Nguyên nói riêng cũng như lái xe của tất cả thành phố Nha Trang nói chung với ấn tượng đậm nét trong phong cách dịch vụ, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng từ chuỗi dịch vụ liên kết hoàn hảo và uy tín “mua đúng bán đúng”.

Cửa hàng xăng dầu 79 Dã Tượng

Khu vực Dã Tượng từ lâu được biết đến là tuyến đường thông thương, trung chuyển quan trọng nối liền giao thông các khu vực dân cư của TP Nha Trang và là tuyến đường nối liền vùng kinh tế các khu đô thi tấp nập, nên số lượng xe lưu thông là rất lớn và kinh tế vùng cũng phát triển khá mạnh. Có thể nói, nhu cầu về tiếp nhiên liệu, trạm dừng nghỉ chân, bảo trì, bảo dưỡng xe, dịch vụ rửa xe đối với các lái xe là khá cao nên nơi đây là điểm mạnh để phát triển thị trường cửa hàng xăng dầu.

Vì vậy cửa hàng xăng dầu 79 Dã Tượng đã khai trương và hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân .Với diện tích rộng , nhiều dịch vụ đi kèm như rửa xe, thay nhớt… Cửa hàng còn chuyên cung cấp nhiên liệu cho các xe taxi của công ty. Từ việc phát triển đó cửa hàng luôn thực hiện tốt định hướng phát triển .Một doanh nghiệp nhỏ nhưng có bản sắc riêng luôn có chữ tâm đồng nhất trong kinh doanh cũng như dùng người, chữ tâm đối với đối tác, xã hội.

Cửa hàng xăng dầu 79 Dã tượng rất mong sự ủng hộ, đồng hành của khách hàng trong thời gian tới . Chúng tôi luôn lấy chứ Tâm và chữ Tín làm đầu.Quoc Te Corporation