Giới thiệu nước uống đóng chai Quốc Tế

Với ước muốn mang đến cộng đồng sản phẩm nước uống tinh khiết, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Công ty Cổ phần Thương Mại và Du Lịch Quốc Tế đã cho ra đời sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai mang thương hiệu Quốc Tế. Được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, đảm bảo nguồn nước sạch, tiệt trùng bằng công nghệ Ozone và đèn cực tím, qua những bộ lọc tiên tiến, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Cho phép khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm nước uống đóng chai Quốc Tế cung cấp đa dạng về thể tích cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với ý thích của mình: như chai loại 330ml, 500ml, 1500ml và bình 21l.

Sản phẩm khi xuất xưởng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng ổn định, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho người tiêu dùng. Với khẩu hiệu “TRONG LÀNH VÀ HƠN THẾ NỮA” công ty chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm giao đảm bảo chất lượng hoàn đổi khi sản phẩm được giao không đúng theo yêu cầu của khách hàng. Bảng giá nước uống đóng chai do cung cấp đến với khách hàng là bảng giá chuẩn xác đã được niêm yết, phương thức thanh toán tiện lợi.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình Nước uống đóng chai Quốc Tế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Nước uống Quốc Tế
Địa chỉ: 09 Nguyễn Thiện Thuật
Bộ phận tư vấn: 02583 523678
Quoc Te Corporation