Taxi Quốc Tế chi nhánh Ninh Thuận

"Hành trình ngàn dặm khởi đầu chỉ bằng một bước đơn giản.
Nhưng bạn sẽ không bao giờ kết thúc được hành trình ấy khi chưa bắt đầu..."

Trong những năm qua, Thương hiệu Taxi Quốc Tế đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ với khách hàng tại Nha Trang mà còn cả ở Ninh Thuận – vùng đất nổi tiếng bởi các di tích Chăm và nhiều lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Với dòng phương tiện mới và 100% xe đời mới, đội ngũ cán bộ điều hành giàu kinh nghiệm, lái xe nhiệt tình, thân thiện, quản lý hoạt động của phương tiện và con người hoàn toàn bằng thiết bị định vị toàn cầu GPS nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách kể cả chi phí trong chuyến đi và tài sản cá nhân – Taxi Quốc Tế luôn cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng đồng thời giữ gìn, góp phần nhỏ nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm liên kết.

Taxi Quốc Tế chi nhánh Ninh Thuận
Taxi Quốc Tế chi nhánh Ninh Thuận
Taxi Quốc Tế chi nhánh Ninh Thuận
Taxi Quốc Tế chi nhánh Ninh Thuận


 Tại Ninh Thuận, thương hiệu Taxi Quốc Tế đang dần được người dân địa phương và du khách Quốc Tế biết đến nhiều hơn, bằng những kết quả đạt được. Chúng tôi luôn mong muốn và luôn tự tin sẽ trở thành đối tác của quý khách, góp phần làm phong phú thêm một dịch vụ hữu ích chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng với khả năng của mình, chúng tôi sẽ luôn là một đối tác tin cậy - đó cũng là niềm tự hào và thành công mà chúng tôi đã đạt được!

Hãy gọi vào số (0259) 3.52.52.52 và đến với Taxi Quốc Tế

 Hãy để Taxi Quốc Tế trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường đi của bạn.
Quoc Te Corporation