Taxi Quốc Tế chi nhánh Lâm Đồng

Việc lựa chọn 1 hãng taxi an toàn, giá cả hợp lý, sang trọng, chuyên nghiệp, hiện nay đã không còn khó khăn nữa. Để đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi hãy chọn ngay Taxi Quốc Tế.

Được thành lập vào tháng 12/2015 chỉ với 57 đầu xe ít ỏi, Taxi Quốc Tế khi đó là một hãng taxi mới mẻ trong mắt người dân Đà Lạt và khách du lịch. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ mà nhờ đó sự tin tưởng của người dân địa phương và khách du lịch trong ngoài nước về một hãng taxi an toàn, sang trọng, chuyên nghiệp, lái xe thân thiện ngày một nâng lên. Không những thế chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình tại thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Chính nhờ sự tin tưởng của khách hàng và sự phát triển đúng đắn, Taxi Quốc Tế trong năm 2016 đã tăng số lượng lên 110 đầu xe và trở thành một hãng taxi có thị phần lớn nhất nhì thành phố sương mù.

Với phương châm không ngừng hoàn thiện, nâng tầm dịch vụ Taxi Quốc Tế luôn tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng về về mọi mặt.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật nhanh nhất các trang thiết bị hiện đại, tiện ích hướng đến mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy gọi ngày cho chúng tôi theo số 0633 52 52 52 khi cần phương tiện di chuyển, Taxi Quốc Tế sẽ có mặt nhanh nhất để phục vụ bạn.

Taxi Quốc Tế luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

LỄ KHAI TRƯƠNG TAXI QUỐC TẾ ĐÀ LẠT


Quoc Te Corporation